ORTHO K - BÍ QUYẾT KHÔNG ĐEO KÍNH

Cập nhật lúc: 08:55 31/08/2018

KÍNH ÁP TRÒNG BAN ĐÊM ORTHO - K

-► Bạn đang chịu đựng tình trạng khô mắt hoặc những khó chịu khác từ kính tiếp xúc ban ngày?

-► Bạn cảm thấy bất tiện khi mang kính trong lúc chơi thể thao?

-► Bạn lo lắng khi thấy con của bạn, người thân hay chính bạn tăng độ quá nhanh?

-► Con bạn thường xuyên lạc mất hay làm vỡ kính?

-► Bạn lo ngại về những nguy cơ phẫu thuật Lasik hay chưa sẵn sàng cho phẫu thuật?

Kính tiếp xúc Ortho - K là giải pháp cho các băn khoăn trên

Ortho-K là phương pháp điều trị tật khúc xạ (cận, viễn, loạn thị) tạm thời không can thiệp phẫu thuật, đã được FDA (Cơ quan quản lý Thuốc và Dược phẩm Mỹ) cho phép ứng dụng từ năm 2002. Đây là phương pháp điều trị không phẫu thuật, không xâm lấn nhằm khử độ cận, viễn, loạn giúp bạn không còn phụ thuộc vào kính gọng hay kính áp tròng.

Đừng bối rối! Tất cả đều là kỹ thuật chỉnh hình giác mạc bằng cách đeo kính áp tròng khoảng 6-8 tiếng trong lúc ngủ vào ban đêm. Buổi sáng, bạn sẽ tháo kính sau khi thức dậy, nhưng tác dụng điều chỉnh của kính kéo dài tới 24-72 tiếng. Nhờ vậy bạn có thể nhìn rõ cả ngày mà không cần đeo kính gọng hay kính áp tròng.

Những ai thích hợp đeo kính Ortho- K:

- Người bị tật khúc xạ, người chơi thể thao hoặc làm việc trong môi trường bụi bẩn.

- Trẻ em đang tăng độ trong quá trình phát triển.

- Chưa đủ tuổi để phẫu thuật, không thích hợp hoặc không muốn phẫu thuật khúc xạ.

- Những người gặp khó khăn hoặc không thoải mái khi đeo kính gọng hay kính áp tròng.

Từ ngày 01/09 đến 31/12/2018 bệnh viện triển khai chương trình khuyến mãi “Giảm giá lên đến 20%” khi đặt kính Ortho-K, giá chỉ từ 8 triệu đồng/ 1 cặp

Nhanh tay lên nào , chưa bao giờ bỏ kính lại dễ dàng đến vậy

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Bệnh viện mắt Tây Nguyên – 309 Ngô Quyền, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột.

Điện thoại :  02623.68 08 08- 0942. 07 76 76.