ẤM TÌNH MÙA XUÂN

Cập nhật lúc: 07:45 09/03/2018

            Nhằm hưởng ứng “ Tết tình thân – chia sẻ với đồng bào”, cùng tinh thần “ lá lành đùm lá rách” và để mang đến cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, các cụ già neo đơn một cái Tết thật ấm no đầy đủ, Bệnh viện mắt Tây Nguyên đã tổ chức tặng quà và giao lưu với các gia đình khó khăn, người già neo đơn tại xã Ya Tờ Mốt, huyện Ea Súp; xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn thuộc tỉnh Đăklăk và xã Đăk Mâm, huyện Krông Nô thuộc tỉnh Đăk Nông.

            Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với đồng bào nghèo, khao khát mang đến một cái tết thật ý nghĩa, góp phần mang đến niềm vui cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Tặng quà tết cho người nghèo là hoạt động hướng về cộng đồng thường niên của Bệnh viện mắt Tây Nguyên. Tuy nhiên số lượng quà có hạn, người dân khó khăn rất nhiều cho nên Bệnh viện mắt Tây Nguyên mong muốn trao những món quà thiết thực này cho những người thực sự có hoàn cảnh khó khăn. Sau chương trình tặng quà, Bệnh viện mắt Tây Nguyên đã khám và tư vấn miễn phí các bệnh về mắt cho tất cả bà con đã tới tham dự.

            Thiết nghĩ những chương trình từ thiện này sẽ hoạt động nhiều hơn nữa, mạnh hơn nữa để tất cả mọi người có hoàn cảnh khó khăn, ai cũng sẽ được khám và chữa bệnh, để ai cũng có cái Tết thật ý nghĩa, thật vui tươi. Cảm ơn tất cả những sự cố gắng và đóng góp của tất cả toàn thể nhân viên Bệnh viện mắt Tây Nguyên.

Các hình ảnh khác liên quan đến hoạt động:

Bs CKII. Trần Đình Tuấn - Chủ tịch HĐTV CT TNHH BV mắt Tây Nguyên chia sẻ cùng bà con