KỶ NIỆM 4 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN MẮT TÂY NGUYÊN

Cập nhật lúc: 14:23 29/03/2018

KỶ NIỆM 4 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN MẮT TÂY NGUYÊN

Chiều ngày 03/03/2018, Bệnh viện mắt Tây nguyên (BVMTN) long trọng diễn ra lễ kỷ niệm 4 năm thành lập bệnh viện (07/03/2014 – 07/03/2018).

Thành lập từ năm 2014 với tên gọi là Bệnh viện mắt Tây Nguyên. Qua 4 năm phát triển, BVMTN được đánh giá là bệnh viện có chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất. Trong 4 năm vừa qua, Bệnh viện đã không ngừng triển khai nhiều kỹ thuật tiên tiến, hiện đại trong khám và điều trị cho người bệnh. Bên cạnh đó, lãnh đạo Bệnh viện cũng quan tâm không ngừng đến công tác đào tạo cán bộ y tế, nghiên cứu khoa học.

Bs Trần Đình Tuấn - Chủ tịch HĐTV Công ty phát biểu

Bs Phan Văn Khải - Giám đốc BV phát biểu chào mừng ngày 08/3

Mở đầu buổi lễ là tiết mục múa hát tốp ca sôi động do nhân viên bệnh viện dàn dựng và biểu diễn với không khí thật sôi động. Sau tiết mục văn nghệ là những lời phát biểu của ông Trần Đình Tuấn – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Bệnh viện mắt Tây Nguyên. Ông Tuấn đã gởi lời cảm ơn chân thành tới Lãnh đạo các cơ quan ban ngành, các đoàn thể, tập thể và các cá nhân đã từng có thời gian đóng góp cho sự phát triển của bệnh viện. Trong năm đầu tiên, Bệnh viện mới thành lập nên có nhiều khó khăn, đối mặt với vô vàn khó khăn gian khổ. Trong những năm tiếp theo để nhận được sự tin yêu của cộng đồng, đội ngũ cán bộ y bác sỹ đã không ngừng cố gắng, vượt qua mọi khó khăn gian khổ, thách thức ở phía trước. Bước sang giai đoạn mới, cùng với sự phát triển đất nước, đòi hỏi ngày càng cao từ người dân, từ cộng đồng, BVMTN ý thức phải cố gắng nhiều hơn nữa, tiếp tục hiện đại hóa trong phục vụ, đưa công tác khám chữa bệnh đạt chất lượng cao nhất.

Bên cạnh việc tổ chức lễ kỷ niệm 4 năm thành lập, Bệnh viện cũng tổ chức Hội thi "Nữ hoàng Bệnh viện mắt Tây Nguyên" để tôn vinh những cán bộ nữ nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Hội thi có sự tham gia của 46 cán bộ nữ đang công tác tại bệnh viện. Sau màn trình diễn trang phục dạ hội, trả lời câu hỏi và thuyết trình về chủ đề phụ nữ, công việc,...hội thi đã chọn được 3 thí sinh xuất sắc đạt danh hiệu cao nhất. Giải nữ hoàng đã thuộc về cán bộ Dương Mỹ Lan – cán bộ văn thư thuộc Phòng Tổng hợp, 2 cán bộ đồng giải á hoàng thuộc về cán bộ Văn Thị Hồng Thủy – Điều dưỡng trưởng và Nguyễn Thị Thanh Duyên – diều dưỡng khoa khám. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải cho 3 thí sinh lọt vào top 6 và 3 giải phụ dành cho thí sinh có gương mặt khả ái nhất, thí sinh có trang phục đẹp nhất và thí sinh có phong cách trình diễn tự tin nhất.

Với phương châm “Đưa sự hài lòng của người bệnh lên hàng đầu”, BVMTN xác định cho mình những định hướng phát triển trong thời gian tới. Cụ thể phấn đấu trở thành một trong những bệnh viện có chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất. Tiếp tục cung cấp những dịch vụ y tế đa dạng, hiệu quả, chất lượng cao bằng cách phát triển đội ngũ cán bộ y tế về số lượng và chất lượng, hiện đại hóa cơ sở vật chất và công tác quản lý. Nâng cao được niềm tin trong cộng đồng, xứng đáng trở thành chỗ dựa niềm tin cho nhân dân khi đến với bệnh viện.

Các hình ảnh liên quan trong buổi lễ:

HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN CÔNG TY TNHH BV MẮT TÂY NGUYÊN

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BS PHAN VĂN KHẢI

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BS TRẦN ĐÌNH TUẤN

CHÚC MỪNG SINH NHẬT NHÂN VIÊN THÁNG 3