Tưng bừng các hoạt động kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
Vừa qua, hòa trong bầu không khí sôi nổi chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, được sự cho phép của Lãnh đạo bệnh viện, Công đoàn phối hợp cùng Đoàn thanh niên bệnh viện mắt Tây Nguyên đã tổ chức các hoạt động vui chơi nhằm thể hiện sự quan tâm và tôn vinh những đóng góp của chị em phụ nữ. Đồng thời, các hoạt động này cũng nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các thành viên bệnh viện mắt Tây Nguyên. Bệnh viện mong muốn rằng đây sẽ là sân chơi bổ ích cho anh chị em sau những giờ làm việc căng thẳng.

Các anh trổ tài cắm hoa dành tặng các chị em

Đội dành giải nhất với chủ đề "TÔN VINH"

Độ dành giải nhì với chủ đề "TÌNH YÊU"